Da thật đốt có cháy không

t áo da áo da thật, áo da nam

Contents

Da thật đốt có cháy không

Da thật đốt có cháy không có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Mình biết rằng rất nhiều người muốn chắc chắc sản phẩm mình mua là da thật 100%. Vậy nên nhiều Shop bán hàng đã rỉ tai với khách hàng là bên em bao đốt, kiểm tra bằng lửa v..v.. Vậy mô hình chung, tâm trí người mua hàng áo khoác da bị nhiễm tư tưởng rằng da thật đốt sẽ không cháy, nhưng liệu có đúng như vậy không?

[extoc]

Đồ da thật

Đồ da thật hay da thuộc là sản phẩm làm từ da động vật. Da động vật được xử lý để có thể tồn tại lâu hơn và bền bỉ hơn. Công việc như vậy gọi là thuộc da. Ở Việt Nam, mặc dù đã có lịch sử lâu đời nhưng công nghệ thuộc da ở nước ta còn khá thô sơ. Các sản phẩm da thuộc ở Việt Nam còn dày và cứng, thích hợp để làm giày da, làm thắt lưng da, ví da, túi da… Còn với áo da cần phải làm từ da thuộc đặc biệt.

mặt trong của tấm da thật áo da thật, áo da nam

Hiện nay, da thuộc làm áo đều xuất phát từ các quốc gia có ngành công nghiệp thuộc da hiện đại như ; Ấn Độ, Mỹ, Pakistan, Canada, Bangladesh…. Da thuộc làm áo phải mỏng, mềm và dai, chất lượng da thuộc quyết định rất lớn đến chất lượng áo da.

Vậy có thể thấy, thắt lưng da, giày da là những sản phẩm da dày cứng, trong khi áo da lại là da mềm và dai.

Da thật đốt có cháy không

Lửa là loại năng lượng mạnh mẽ. Bất cứ thứ gì cũng có thể bị lửa đốt cho dù là sắt thép, kim cương..v..v. Da thật cũng vậy. Điểm khác ở đây, da thật không bùng cháy thành ngọn lửa như da giả. Tuy nhiên, khi bị đốt, da thật sẽ bị co rút và ám màu tro. Vậy nên, dùng lửa để phân biệt da thật là phương pháp sai và không nên dùng.

Vậy sao nhiều Shop vẫn cam kết bao test lửa. Nếu bạn xem video bên dưới có thể thấy, động tác test lửa có vẻ rất chuyên nghiệp, nhưng lửa hơ như vậy chỉ làm cho vật liệu bị nóng lên. Đây là kĩ thuật ảo giác khiến ta tưởng rằng tấm da bị đốt, nhưng thực tế da chỉ ấm lên không hơn không kém.

Vậy nhận biết Da thật như thế nào. 

Có thể bấm 1 mảu da nhỏ tầm hạt thóc ở những kẽ góc của sản phẩm rồi đốt. Nếu mùi bốc lên thơm như  mùi thịt cháy thì đó là da thật. Da giả khi cháy sẽ có mùi cao su cháy đặc trưng,

Tuy nhiên với các sản phẩm áo da cao cấp, có phương pháp sau vừa nhanh gọn và chỉ mất 10s. Xem thêm tại đây :

Cách phân biệt áo da thật trong 10s

Vậy sau bài viết này, hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng đắn về việc dùng lửa để thử áo da. Đây là phương pháp không được khuyến khích khi bạn bước vào một shop thời trang. Thay vì đó, hãy sử dụng nhưng phương pháp hết sức chuyên nghiệp và đơn giản như trên để chắc chắn bạn mua được sản phẩm da thật 100% chuẩn.

4 thoughts on “Da thật đốt có cháy không

  1. Phone Tracker Free says:

    When you have doubts about your children’s activities or the safety of their parents, you can hack their Android phones from your computer or mobile device to ensure their safety. No one can monitor around the clock, but there is professional spy software that can secretly monitor the activities of Android phones without making them aware.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!