Không phải HM, Zara hay ASOS, người tiêu dùng trong nước đang tin dùng những sản phẩm áo da thật của 1 Startup Việt

Không phải HM, Zara hay ASOS, người tiêu dùng trong nước đang tin dùng những sản phẩm áo da thật của 1 Startup Việt

Những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như HM, Zara, Asos đều có cho mình những  bộ sưu tập áo da của riêng hãng. Tuy vậy, người tiêu dùng trong nước lại đang tin dùng sản phẩm áo da thật thương hiệu Việt!

Là một tín đồ thời trang, không ai lại không ao ước sở hữu cho mình một chiếc áo da thật. Áo da thật là sẽ là khoản đầu tư chất lượng và thời gian sử dụng lâu bền nhất trong tủ đồ của bất cứ ai sở hữu chúng. Những thương hiệu thời trang như HM, Zara, Asos cũng có những bộ sưu tập áo da của riêng hãng.Tuy vậy người mua hàng cũng rất khó để mua được một chiếc áo da thật ưng ý. Bởi size áo của các hãng trên khó vừa với hình thể của đa số người Việt Nam. Chưa kể áo da thường có số lượng hạn chế và rất khó để đặt mua.

Nhận thấy một khoảng trống trong thị trường áo da thật, một Startup trẻ Việt Nam đã ra mắt thị người những sản phẩm áo da thật được may và sản xuất tại Việt Nam. “Áo da thật là một loại trang phục rất đặc biệt. Nếu sản phẩm thời trang khác luôn ưu tiên về mặt thiết kế, thì với áo da, một chiếc áo da đẹp phải tuân theo những lối thiết kế truyền thống. Yếu tố quyết định một chiếc áo da thật tốt là đến từ loại da thuộc để làm áo. Một chiếc áo da tốt phải được may từ tấm da hảo hạng” Anh Nguyễn Trường Minh CEO của FTTleather chia sẻ.

Thành lập năm 2014, FTT leather những ngày đầu đã cho ra mắt những mẫu áo da thật được may mới hoàn toàn tại Việt Nam. Những mẫu áo da dáng cổ điển cho người trẻ và các mẫu áo da cổ bẻ cho giới trung niên nhanh chóng được  đón nhận nồng nhiều của người tiêu dùng. Bời đã một thời gian dài, người yêu thích áo da thật  chỉ có 2 lựa lựa chọn duy nhất là áo da thật hàng thùng đã qua sử dụng hoặc áo da theo về Việt Nam theo đường xách tay với giá đắt đỏ.

Lý giải thành công của thương hiệu áo da thật FTT leather tại Việt Nam, CEO Nguyễn Trường Minh chia sẻ “Có 3 nhu cầu đặc biệt của khách hàng đối với sản phẩm áo da thật. Chiến lược của FTT leather chính là xây dựng 3 bộ phận chuyên biệt để giải quyết 3 nhu cầu cụ thể đó của khách hàng”

  • Thứ nhất là chất lượng da thuộc. Một chiếc áo da làm từ da thuộc tốt có thể sử dụng được hơn 10 năm mà vẫn đẹp nguyên như mới. Vậy nên, bộ phận sản xuất phải rất tỉ mỉ trong khâu tuyển chọn da thuộc nguyên liệu. “Với công nghệ hiện tại, Việt Nam mới chỉ thuộc được da cho việc làm giày, thắt lưng và ví. Da thuộc để làm áo đòi hỏi kĩ thuật thuộc gia cao hơn. Vậy nên da thuộc để may áo tại FTTleather phải nhập khẩu từ Ấn Độ, Pakistan”
  • Thứ hai là dịch vụ bảo hành. Áo da chỉ có thể bền đến 10 năm nếu được bảo dưỡng đúng cách. Theo chính sách bảo hành áo da FTTleather, trong 2 năm áo da sẽ được miễn phí vệ sinh, sửa chữa các lỗi may mặc và bảo dưỡng da thật định kì. Ngay cả khi da bị rách do các sự cố va quệt, bộ phận bảo hành có trách nhiệm thay phần da bị rách cho khách hàng. Đây có lẽ là một chính sách bảo hành kì lạ bậc nhất cho một sản phẩm thời trang.
  • Thứ ba là thông tin. Mặc dù là một sản phẩm hấp dẫn, nhưng vẫn rất nhiều người vẫn rất thận trọng trong việc mua áo da. Bộ phận Markteing của FTT leather chỉ đơn giản là tổng hợp kiến thức và truyền tải đến khách hàng những thông tin chính xác. CMO của hãng chia sẻ : “Hiện không ít các đơn vị kinh doanh áo da thật tại Việt Nam quảng cáo không đúng sự thật về nguồn gốc áo da và chất liệu da thuộc. FTT chỉ đơn giản là truyền tải đến khách hàng những thông tin chính xác và khách quan. Điều đó giúp khách hàng hiểu và chọn mua áo da thật tại FTT”

Sau 2 năm xây dựng thương hiệu, FTT leather đã bán được 6000 áo da thật may sẵn, trong đó có 1200 mẫu thiết kế độc quyền thương hiệu FTT leather. Trong tương lai, FTTleather hứa hẹn sẽ tăng mẫu mã thiết kế áo da thật cho nhiều đối tượng khác nhau.  “Mặc dù áo da thật trên thế giới đã đi trước Việt Nam rất nhiều năm, nhưng nếu FTTleather luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và kinh doanh bằng cách nói lên sự thật, thì thương hiệu áo da thật Việt Nam sẽ được người tiêu dùng tín nhiệm” CEO Nguyễn Trường Minh chiêm nghiệm.

Theo – Thời báo thủ đô-

2 thoughts on “Không phải HM, Zara hay ASOS, người tiêu dùng trong nước đang tin dùng những sản phẩm áo da thật của 1 Startup Việt

  1. Rastrear Celular says:

    Agora, a tecnologia de posicionamento tem sido amplamente utilizada. Muitos carros e telefones celulares têm funções de posicionamento e também existem muitos aplicativos de posicionamento. Quando seu telefone for perdido, você pode usar essas ferramentas para iniciar rapidamente as solicitações de rastreamento de localização. Entenda como localizar a localização do telefone, como localizar o telefone depois que ele for perdido?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!