Hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà

panitaa 1 áo da thật, áo da nam

Contents

Hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà

Hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà với công cụ đơn giản. Mặc dù với tất cả áo da mua tại FTT leather, chúng tôi cam kết miễn phí vệ sinh làm mới áo da cho khách hàng trong vòng 2 năm. Tuy nhiên với khách hàng ở xa không thể đến trung tâm bảo hành, quý khách cũng có thể tự vệ sinh áo da tại nhà với những bước cơ bản theo video hướng dẫn sau đây.

[extoc]

Cách hấp áo da

Đây là một trong những khái niệm mới chỉ có tại Việt Nam 🙂 Hấp áo da không phải là cho áo da vào thiết bị, lồng hấp gì để làm mới, làm mềm áo da cả. Và cũng không hề có phương pháp nào như vậy. Và điểu đó gây hiểu nhầm cho những người đang sở hữu áo da.

Chỉ có một khái niệm đúng duy nhất là vệ sinh và làm mới áo da. Việc vệ sinh áo da hiện nay ( cả ở Việt Nam và nước ngoài đều phải thực hiện thủ công). Công việc làm mới áo da bao gồm vệ sinh bề mặt, thoa dung dịch dưỡng. Vậy nên, khách hàng đang sở hữu áo da không nên tin những lời quảng cáo của các cơ sở rằng họ HẤP ÁO DA bằng thiết bị chuyên dụng ! Không có đâu 🙂

Cách làm mới áo da

Bản chất của việc làm mới áo da là vệ sinh bề mặt, sau đó đưa dung dịch dưỡng vào bên trong da, làm da mềm.

Xem thêm : Cách bảo bảo dưỡng áo da 100 năm không hỏng

Công cụ cần có 

  • Khăn mềm ẩm
  • Dung dịch dưỡng da
  • Mút xốp ( hoặc chổi lông ngựa)

 

Bước 1

Dùng khăn ẩm lau hết bụi bẩn trên bề mặt áo da. Việc này làm bề mặt da được thoáng và các lỗ chân lông không bị bí thít.

Bước 2

Dùng dung dịch dưỡng da thoa đều lên bề mặt. Dùng mút xốp mềm để thoa. Càng thoa kĩ, dung dịch sẽ càng ngấm sâu vào trong da, khiến da mềm.

Xem thêm : Các dung dịch dưỡng áo da thật, với các mức giá khác nhau đang bán ở Việt Nam

panitaa áo da thật, áo da nam

Bước 3

Lau lại áo da 1 lần nữa bằng khăn mềm ẩm. Lau đi những dung dịch còn dư trên áo

Bước 4

Treo áo nơi khô thoáng. Lưu ý : nên treo áo bằng móc nhựa được bo tròn ở 2 bên cầu vai. Mắc áo này khiến da không bị nhăn, không bị nếp gấp. Không phơi dưới ánh sáng mặt trời. Để áo khô tự nhiên là tốt nhất.

hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà
hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà

Cách giặt áo da không bị nổ

Đã là áo da thật thì sẽ không bao giờ bị nổ. Hiện tưởng nổ da chỉ xảy ra trên các sản phẩm áo giả da. 

Xem thêm : Áo da công nghiệp là gì

Áo giả da vẫn có thể là một chiếc áo da tốt vì kiểu dáng mềm mại và trẻ trung. Tuy nhiên, hiện tượng nổ da là điều không thể tránh khỏi. Lớp cao su gắn kết với lớp vải bởi một lớp keo hóa học. Trong thời tiết nóng ẩm Việt Nam hoặc áo da bị dính chút nước, lớp keo này sẽ nhanh chóng mất tác dụng. Và áo giả da sẽ bị bong nổ. Nếu áo đã bong nổ thì không còn cách nào cứu chữa ngoài việc … phải vứt bỏ. Tuổi đời trung bình của một áo giả da là khoảng 8 tháng đến 1 năm.

Hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà. Về việc vệ sinh áo giả da, các bạn có thể sử dụng một số dung dịch vệ sinh nhẹ nhàng như Woly Combi Cleaner. Đây là dung dịch vệ sinh bề mặt dùng được trên nhiều chất liệu.

woly combi cleaner 1482159533 áo da thật, áo da nam

Lưu ý. Không được vệ sinh bằng nước, bằng khăn ẩm, bằng dung dịch dưỡng da. Tuyệt đối không được giặt, không được phơi. Như vậy áo da công nghiệp sẽ giữ được tuổi đời lâu hơn và không bị nổ da.

Còn áo da thật thì không có hiện tưởng nổ da

áo da bị mốc thì phải làm thế nào

Áo da thật bị mốc là điều hết sức bình thường. Nhưng cũng cần được xử lý đúng cách. Hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà, áo bị mốc.

Tham khảo bài viết và video hướng dẫn sau đây : Áo da bị mốc thì phải làm thế nào

2 thoughts on “Hướng dẫn vệ sinh áo da tại nhà

  1. Suivre Téléphone says:

    Lorsque vous avez des doutes sur les activités de vos enfants ou sur la sécurité de leurs parents, vous pouvez pirater leurs téléphones Android à partir de votre ordinateur ou appareil mobile pour assurer leur sécurité. Personne ne peut surveiller 24 heures sur 24, mais il existe un logiciel d’espionnage professionnel qui peut secrètement surveiller les activités des téléphones Android sans les en informer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!