Nguồn gốc các sản phẩm ÁO DA ở Việt Nam

xương may áo da thật

Contents

NGUỒN GỐC CÁC SẢN PHẨM ÁO DA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Áo da hiện đang bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn là người mới muốn mua cho mình một chiếc áo da, thì cần phải trang bị một chút kiến thức như : ” xưởng may áo da thật “,“cách phân biệt áo da thật”, “giá thị trường một chiếc áo da là bao nhiêu”, “cách phân biệt áo da mới và áo da cũ”…. Trước hết, aodathat.net sẽ điểm qua cho quý khách về nguồn gốc các sản phẩm áo da trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

[extoc]

1. Áo da Hàng Thùng

áo da thật đã qua sử dụng hay còn áo da hàng thùng, áo da secondhand“, được đóng gói lại theo tép hay kiện để vận chuyển về Việt Nam. Tép thường 40kg, kiện thường là 80kg. Áo da này có giá rẻ hơn so với một chiếc áo da mới hoàn toàn tùy thuộc vào chất lượng và tình trạng áo.

1 kho xưởng nhập áo da cũ
1 kho xưởng nhập áo da cũ

Áo da secondhand phù hợp với những người có nhu cầu về áo da nhưng không đầu tư quá nhiều cho 1 chiếc áo. Ngoài ra, một số người có đam mê tìm những chiếc áo da cũ vì những thiết kế độc lạ và đẳng cấp từ các thương hiệu quốc tế.

Xem thêm về : Áo da thật và những điều cần biết

68 1482841258 áo da thật, áo da nam

27 1482841295 áo da thật, áo da nam

Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì có nhiều nơi kinh doanh không trung thực sẽ bán cho bạn chiếc áo da đã thoái hóa, áo da phun sơn lại, áo da thuộc chất lượng kém…. Những chiếc áo này chất da kém và tuổi đời da có thể đã là 6 7 năm.

Một mẫu áo da phun sơn lại, da áo khô cứng và bóng màu sơn phun
Một mẫu áo da phun sơn lại, da áo khô cứng và bóng màu sơn phun

2. Áo da nhập khẩu mới. 

Đây là những chiếc áo da nhập khẩu mới 100% từ những hãng thời trang nổi tiếng như Schott NYC, Harley Davidson, Avirex…. Nếu bạn mua những chiếc áo da này ở các shop mà họ quảng cáo là áo mới, hãy yêu cầu họ xuất trình đủ tờ khai nhập khẩu hoặc chí ít là hóa đơn mua hàng từ nước ngoài. Nếu tìm kiếm trên các trang web của hãng, có thể đối chứng được giá và mã seri sản phẩm.

54 1482841737 áo da thật, áo da nam

 

Một chiếc áo da hiệu Mango nhập khẩu từ Tây Ban Nha về Việt Nam
Một chiếc áo da hiệu Mango nhập khẩu từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Hiện tại, rất nhiều các shop quảng cáo áo da nhập Ý, nhập Đức…. nhưng thực tế phần lớn là những chiếc áo da may gia công, sau đó đóng Logo và mác của các thương hiệu nổi tiếng. Những chiếc áo da này vẫn có thể là áo da có chất lượng tốt, nhưng việc bán hàng khai sai nguồn gốc sản phẩn là không có đạo đức kinh doanh.

Giá áo da trên trang Amazon trung bình là 200$, chưa kể công vận chuyển, thuế nhập khẩu... 
Giá áo da trên trang Amazon trung bình là 200$, chưa kể công vận chuyển, thuế nhập khẩu…

 

3. Áo da may tại Việt Nam

Ngành may mặc vốn là một trong những thế mạnh trong các ngành công nghiệp của Việt Nam. Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm trở lại đây mới có các cơ sở của Việt Nam đầu tư máy móc, nguyên liệu, phụ kiện để thực hiện xưởng may áo da thật.

.

Áo da được may thủ công tại Việt Nam
Áo da được may thủ công tại Việt Nam
Được may bởi thợ may lành nghề
Được may bởi thợ may lành nghề

4,500,000 
4,500,000 
4,500,000 
3,800,000 
Giảm giá!
2,800,000 
4,500,000 
4,500,000 

Các sản phẩm tiêu biểu của hiệu may AODATHAT.NET

 

Điều tối quan trọng ở một chiếc áo da đó chính là chất liệu da, hiện nay các mẫu da để may áo hầu như phải nhập khẩu từ các quốc gia như Ấn Độ, Pakistan… Việc nhập khẩu da hiện không còn khó khăn khi hàng loạt các chính sách ưu đãi cho mặt hàng này được thực hiện bởi Việt Nam và các quốc gia khác. (

 

Giao lưu thương mại Việt Nam – Ấn Độ ngành da thuộc.

 

 4. Áo giả Da từ nhiều nguồn khác nhau

Áo da PU vẫn có thể là một chiếc áo da tốt, nhưng một chiếc áo giả da không thể có những phẩm chất của một chiếc áo da thật như sự đẳng cấp, độ bền, khả năng giữ nhiệt…

Tuy nhiên, cũng không ít đơn vị kinh doanh sẵn sàng lừa dối khách hàng, cam kết là áo da thật. Chỉ sau 1 mùa áo da bị bong tróc nổ, vì là chỉ có da PU mới có hiện tượng như vậy.

15355714 928089150655110 6381327187330030681 n 1482842817 áo da thật, áo da nam

 

Kết: Nếu bạn lần đầu mua áo da, hay đi cùng với một người bạn có kinh nghiệm lựa chọn áo da. Hoặc hãy chắc chắn rằng cửa hàng bạn mua cam kết và có chính sách đảm bảo áo da đúng như lời quảng cáo.

Soure : FTT leather

 

7 thoughts on “Nguồn gốc các sản phẩm ÁO DA ở Việt Nam

  1. Socks says:

    Hello, I think your blog might be having browser compatibility issues. When I look at your website in Ie, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it has some overlapping. I just wanted to give you a quick heads up! Other then that, excellent blog!

  2. Rastrear Teléfono Celular says:

    La compatibilidad del software de rastreo móvil es muy buena y es compatible con casi todos los dispositivos Android e iOS. Después de instalar el software de rastreo en el teléfono de destino, puede ver el historial de llamadas del teléfono, mensajes de conversación, fotos, videos, rastrear la ubicación GPS del dispositivo, encender el micrófono del teléfono y registrar la ubicación circundante.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!