Những địa chỉ mua áo da uy tín

a chỉ mua áo da uy tín áo da thật, áo da nam

Contents

Những địa chỉ mua áo da uy tín

Áo da là mặt hàng cao cấp. Những chiếc áo da thật mới có giá khoảng từ 4 triệu đồng trở lên. Kể cả áo da hàng thùng, áo da cũ cũng có giá trên dưới 2 triệu đồng. Vì thế khi bạn cần mua áo da thật cần tìm đến những địa chỉ mua áo da uy tín  để nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

[extoc]

Làm sao để chọn được địa chỉ mua áo da uy tín

Hãy đảm bảo các địa chỉ bán áo da đó đáp ứng được các điều kiện sau

 • Nói rõ nguồn gốc sản phẩm (Áo da hàng thùng, áo da may tại Việt Nam, áo da nhập khẩu…)
 • Cam kết bảo hành da thật 100% (Bảo hành lỗi bong nổ, bảo hành chất lượng bề mặt da….)
 • Vệ sinh và sửa chữa áo da ( Vì áo da cần phải vệ sinh và bảo dưỡng)

Xem thêm Nguồn gốc các sản phẩm ÁO DA ở Việt Nam

Nhiều nơi cứ nói áo da của họ là nhập khẩu cho sang miệng nhưng sự thực không phải như vậy. Nên tránh xa những SHOP mập mờ về nguồn gốc. Những SHOP bán áo da thật luôn cam kết với bạn về các dịch vụ hậu mãi như miễn phí vệ sinh và sửa chữa áo da, bảo hành không bong nổ trọn đời sản phẩm.

Những địa chỉ mua áo da uy tín

FTT leather – FTT SHOP Áo da xịn

Đây có thể coi là đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu áo da thật Việt Nam. Khởi đầu từ một cửa hàng đồ da nhỏ ở khu phố Hoàng Văn Thái, Hà Nội. FTT SHOP luôn liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Và một điều hết sức tuyệt vời là giá áo da rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chính sách bảo hành cao ( Bảo hành toàn diện + thay da miễn phí trong 2 năm)

Hiện nay thương hiệu áo da thật FTT LEATHER đã trở nên quen thuộc với đa số người chơi đồ da thật. Để phục vụ người yêu áo da toàn quốc, FTT leather ship COD toàn quốc, khách hàng thử áo tại nhà và thanh toán.

cửa hàng Quang Trung áo da thật, áo da nam

Website : Fttleather.com

Fanpage : https://www.facebook.com/FTTLeather/

Hệ thống cửa hàng

 • 271 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 • 484 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • 440 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng Leather Care

 • 333 Giải phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Dragonmark – xưởng may áo da

Là một trong những xưởng may áo da khá nổi tiếng khu vực Miền Nam. DragonMark đã có thời gian trinh chiến khá lâu trong thị trường đồ da thật và nhận được nhiều sự ủng hộ của người yêu thích áo da. Các mẫu thiết kế của DragonMark cập nhật và trẻ trung, phù hợp với thị yếu của giới trẻ. Hiện DragonMark đã phủ sóng sản phẩm của mình ở nhiều trang thương mại điện tử để giúp khách hàng mua áo được dễ dàng hơn.

xuong may ao da gia re hcm áo da thật, áo da nam

Website : http://www.aokhoacda.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/aokhoacda.dragonmark/

Địa chỉ cửa hàng : 13/13 QUÁCH VĂN TUẤN, F.12, Q.TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH

Kimmy Tailor – Hội An Tailor

Thực ra Kimmy Tailor là xưởng may rất nhiều loại trang phục như Áo Vest, Suit, Sơ mi và cả áo da nữa. Kimmy Tailor đặc biệt nổi tiếng với khách du lịch nước ngoài. Và những sản phẩm của Kimmy Tailor thường hướng tới nhóm khách hàng cao cấp. Các sản phẩm ở đây được may đo tại chỗ, đảm bảo từng chiếc áo là độc nhất và vừa với bản thân người mua.

i just love my new leatherjack áo da thật, áo da nam

Website : http://kimmytailor.com/

Địa chỉ cửa hàng : 70 Tran Hung Dao | 39A Nguyen Phuc Chu, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam

Wilsons Leather Jacket – Địa chỉ nhập khẩu áo da uy tín

Với những người ưa thích sản phẩm áo da thật nhập khẩu uy tín thì không thể bỏ qua Wilsons leather. Đã có lịch sử lâu đời từ năm 1899, Wilsons Leather luôn cung cấp các sản phẩm áo da thật chất lượng hàng đầu. Áo da ở đây giá khá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên Wilsons Leather lại chưa hỗ trợ vận chuyển áo trực tiếp về Việt Nam. Vậy nên những người ưa thích gặp khó khăn. Điều này có thể thực hiện nhờ các công ty làm dịch vụ nhập khẩu hoặc theo đường xách tay. Vì thế giá áo có thể bị đội lên cao và không chủ động về thời gian.

store image f16 áo da thật, áo da nam
Wilsons leather

Website : https://www.wilsonsleather.com/

Địa chỉ cửa hàng : Phủ sóng tất cả các Bang của Mỹ, chi tiết xem tại : https://www.wilsonsleather.com/store-locator/all-stores.do

Kết

Qua bài viết này hy vọng khách hàng có thể chọn được cho mình địa chỉ mua áo da uy tín để mang về cho mình một sản phẩm chất lượng. Aodathat.net sẽ cố gắng liên tục cung cấp thông tin mới mẻ cho khách hàng yêu thích áo da trên toàn quốc.

9 thoughts on “Những địa chỉ mua áo da uy tín

 1. Track phone says:

  Mobile Phone Monitoring App – hidden tracking app that secretly records location, SMS, call audio, WhatsApp, Facebook, Viber, camera, internet activity. Monitor everything that happens in mobile phone, and track phone anytime, anywhere.

 2. Phone Tracker Free says:

  This can be annoying when your relationships are disrupted and her phone cannot be tracked. Now you can easily perform this activity with the help of a spy app. These monitoring applications are very effective and reliable and can determine whether your wife is cheating you.

 3. Phone Tracker says:

  How to track the location of the other person’s phone without their knowledge? You will be able to track and monitor text messages, phone calls, location history and much more. Free Remote Tracking and Recording of Husband’s Phone Cell Phone Spy. Best Apps to Download for Free to Spy on Another Phone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung bản quyền!